• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Tư vấn luật » Giải quyết tranh chấp

Giải quyết tranh chấp theo thủ tục hành chính

Thứ năm - 20/08/2015 17:18
Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính

Khi phát sinh tranh chấp, sẽ không có gì tốt hơn nếu các bên cùng nhau giải quyết ổn thỏa các mâu thuẫn, bất đồng để đi đến một điểm chung, dung hòa lợi ích cho tất cả.

Hãng Luật IMC với nhiềm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấptại Tòa án trong đó có thủ tục khởi kiện vụ án hành chính. Qua quá trình thực tiễn công việc của mình các  Luật sư đúc kết được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng giải quyết vụ việc hành chính.

Khi phát sinh tranh chấp, sẽ không có gì tốt hơn nếu các bên cùng nhau giải quyết ổn thỏa các mâu thuẫn, bất đồng để đi đến một điểm chung, dung hòa lợi ích cho tất cả. 

            Tuy nhiên, nếu các bên không thể tự giải quyết được thì việc khởi kiện, yêu cầu Tòa án hay Trung tâm Trọng tài phân xử cũng là một cách giải quyết công bằng, văn minh, được pháp luật và cộng đồng xã hội thừa nhận.

Trước tiên, các bạn cần hiểu, giải quyết tranh chấp theo thủ tục hành chínhlà gì? Hiểu đơn giản, giải quyết tranh chấp theo thủ tục hành chính là đất đai là hoạt động của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm giải quyết các bất đồng, mâu thuẫn giữa các bên để tìm ra các giải pháp đúng đắn trên cơ sở các quy phạm pháp luật quy định trình tự về thời gian, về không gian  nhằm xác định rõ quyền và nghĩa vụ của các chủ thể”.

Trong trường hợp trên, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, tư vấn/thay mặt bạn giải quyết thỏa đáng những tranh chấp liên quan trong vụ án về thủ tục hành chính:

·         Đại diện pháp lý cho thân chủ trong và ngoài tố tụng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh theo thủ tục hành chính.

·         Dàn xếp, thương lượng, hòa giải, giải quyết tranh chấptrong hoạt động đầu tư, kinh doanh theo thủ tục hành chính…

·         Tư vấn pháp lý, nghiên cứu và phân tích tranh chấp về những lợi thế, bất lợi về pháp lý, nguy cơ và rủi ro, hoạch định chiến lược giải quyết lộ trình và các biện pháp xử lý tranh chấp, áp dụng biện pháp cần thiết trước khi giải quyết tranh chấp theo thủ tục hành chính.

·         Thực hiện bảo vệ quyền lợi thân chủ, tham gia tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài, đại diện trung gian hòa giải, tham gia đàm phán, hòa giải và dàn xếp các tranh chấp ngoài tố tụng đặc biệt các tranh chấp đầu tư, kinh doanh cần có sự quản lý chặt chẽ những tình huống phức tạp liên quan tới yêu cầu từ nhiều phía và tham gia của nhiều bên.

·         Thực hiện hỗ trợ thi hành quyết định của Tòa án, phán quyết Trọng tài cũng như các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Với phương châm: “We make things legal” (Chúng tôi tạo ra mọi thứ trên nền tảng pháp luật, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Ông/Bà/Công ty dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất!

Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ: HÃNG LUẬTIMC

Điện thoại: 036.593.9999

Địa chỉ: Phòng 1107, Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email  : bienpq@interimc.org.vn

Website:www.interimc.org.vn

Hãng luật IMC : Uy tín – Chất lượng - Hiệu quả - Bảo mật

IMC Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự - Kinh tế - Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ - Lao động – Đầu tư…

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 348

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11919054

Fanpage IMCLAW