• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Tư vấn luật » Luật hôn nhân gia đình

Vì sao cần thuê luật sư giải quyết ly hôn?

Thứ ba - 10/11/2015 12:02
Vì sao cần thuê luật sư giải quyết ly hôn?

Vì sao cần thuê luật sư giải quyết ly hôn?

Ly hôn là điều không ai mong muốn, sẽ có rất nhiều tác động của cuộc sống tác động lên mối quan hệ vợ chồng, kinh tế, gia đình, tác động ngoại cảnh.... Thủ tục ly hôn đôi khi rất đơn giản và nhẹ nhàng do sự đồng thuận ở hai bên. Nhưng đôi khi không ít trường hợp xảy ra các tranh chấp và mâu thuẫn giữa vợ chồng, thậm chí có những trường hợp rất đến kết quả không mong muốn và đau lòng. Vì vậy việc tìm một luật sư giải quyết ly hôn là cần thiết để giải quyết nhanh chóng những vấn đề đó.

Vậy tại sao nên tìm luật sư giải quyết ly hôn? và lợi ích khi tìm đến dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn của chúng tôi như thế nào? Hãng luật IMC xin nêu ra giúp Quý khách được nhận định rõ hơn về vấn đề nay:

 

1. lý do và lợi ích khi tìm luật sư giải quyết ly hôn?

 

- Tránh được nhiều bất tiện cho khách hàng vì hòa giải tại phường mất nhiều thời gian, một số phường lại yêu cầu về hòa giải tại tổ dân phố trước khi lên phường hòa giải. Thời gian này đôi khi kéo dài đến 2 – 3 tháng.

 

- Đảm bảo bí mật đời tư của khách hàng:

 

Vì khi việc tiến hành hòa giải tại UBND phường và Tổ dân phố với sự tham gia của nhiều đại diện các cơ quan đoàn thể khiến bí mật đời tư của khách hàng bị xâm phạm. Còn khi tìm luật sư sẽ chỉ có luật sư và cơ quan tố tụng biết.

 

- Tránh phải đi lại nhiều lần:

 

Do việc thiếu hiểu biết về thủ tục hành chính, cung cấp chứng cứ không đầy đủ theo quy định của pháp luật hoặc nội dung đơn viết chưa đúng sẽ khiến đơn có thể bị trả lại. Kể cả khi cung cấp đầy đủ đơn từ, chứng cứ cũng phải liên hệ và làm việc với tòa án ít nhất 4 lần.

 

- Rút ngăn thời gian giải quyết:

 

Với một vụ ly hôn đồng thuận nếu tất cả đơn từ và chứng cứ ban đầu đều cung cấp đầy đủ cho tòa án thì thời gian giải quyết tại cơ quan tòa án kéo dài trung bình từ 02 – 04 tháng tính từ ngày nộp đơn. Còn nếu bạn sử dụng Luật sư thì thời gian giải quyết chỉ còn khoảng 10 – 20 ngày kể từ ngày cung cấp đầy đủ tài liệu cho Luật sư.

 

Đối với các vụ án ly hôn đơn phương thì tùy vào tính chất phức tạp của các tranh chấp Luật sư sẽ đưa ra tư vấn chính xác và định lượng thời gian giải quyết cụ thể cho từng vụ án.

 

2. Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn của IMC gồm:

• Nêu và chứng minh giúp bạn lý do xin ly hôn.

• Đấu tranh giành quyền lợi về tài sản cho bạn ở mức cao nhất có thể.

• Tranh luận về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng nuôi con chưa thành niên. Bao gồm các vấn đề về quyền chăm sóc, thăm nom, kiểm soát và nuôi dạy con, các tình huống thay đổi người nuôi con.

• Các vấn đề liên quan khác (ví dụ như việc phân chia tài sản trước ly hôn, vấn đề tài sản chung riêng, các khoản nợ, tài sản “chìm” của một bên, thuế …).

• Hồ sơ ly hôn, gồm từ đơn kiện cho đến việc truy tìm chứng cứ, chứng minh quyền sở hữu tài sản, hướng dẫn viết các bản khai, trình bày tại tòa …

• Luật sư cũng có thể hỗ trợ bạn thỏa thuận về việc chia tài sản trước khi ly hôn – thông qua Bản thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng, hoặc Bản thỏa thuận về quyền nuôi con – để việc giải quyết vụ án đơn giản, nhanh chóng hơn.

..........

Hãy liên hệ ngay với IMC để được sự hỗ trợ của luật sư giải quyết vụ án ly hôn. Với phương châm "We make things legal" "Chúng tôi tạo nên mọi thứ dựa trên nền tảng pháp lý", IMC đảm bảo sẽ giúp Quý khách giải quyết vụ việc nhanh chóng, hiệu quả, và chi phí thấp.

Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Hãng luật IMC

Điện thoại: 0365.939999

Địa chỉ: P1809 tòa 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Email  : bienpq@interimc.org.vn

Website: www.interimc.org.vn

Hãng luật IMC : Uy tín – Chất lượng - Hiệu quả - Bảo mật

IMC Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự - Kinh tế - Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ - Lao động – Đầu tư…

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 8214

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115492

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12133746

Fanpage IMCLAW