• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Doanh nghiệp » Luật sư doanh nghiệp

Luật sư giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp chuyên nghiệp - 036.593.9999

Ngày này trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nhiều từ pháp luật. Việc mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác tạo cơ hội cho các nhà doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định vị trí của mình.Nhưng gắn liền với nó là những nguy cơ xẩy ra tranh chấp trong quan hệ kinh doanh, thương mại, lao động, gia đình… làm ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của doanh nghiệp nếu không có sự hỗ trợ về pháp luật và tư vấn về giải quyết tranh chấp.

Tư vấn trình tự, thủ tục thành lập công ty cổ phần

Tư vấn trình tự, thủ tục thành lâp công ty cổ phần giá rẻ - 036.593.9999

Hãng luật IMC tư vấn hoàn thiện hồ sơ, trình tự, thủ tục thành lâp công ty cổ phần uy tín tại Hà Nội. Liên hệ: 036.593.9999

Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miễn phí - 0166.593.9999

Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miễn phí - 0166.593.9999

Với mục tiêu mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Hãng luật IMC xin giới thiệu tới Quý khách dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miến phí. Hotline: 0166.593.9999.

Tư vấn chuyển nhượng dự án

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng dự án uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt giúp doanh nghiệp định hướng cách thức thực hiện chuyển nhượng đạt lợi ích và hiệu quả cao nhất khi thực hiện các thủ tục chuyển nhượng dự án, Hãng luật IMC xin giới thiệu tới Quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyển nhượng dự án tại Hà Nội gồm tư vấn pháp luật, thủ tục chuyển nhượng và đại diện hoàn thiện hồ sơ, thực hiện thủ tục chuyển nhượng dự án.

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình công ty, doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp - 036.593.9999

Hãng luật IMC xin giới thiệu tới Quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm trong tư vấn , đại diện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. IMC đảm bảo sẽ tư vấn và thực hiện mọi thủ tục, hồ sơ nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất cho Quý doanh nghiệp.

Pháp luật doanh nghiệp - Tư vấn sáp nhập và mua lại

Pháp luật doanh nghiệp - Tư vấn sáp nhập và mua lại

M&A tên tiếng anh là Mergers and Acquisitions (tạm dịch là sáp nhập và mua lại). Như vậy có thể hiểu đơn giản M&A bao gồm hai hoạt động cơ bản là sát nhập và mua lại, và đối tượng chính của hoạt động M&A này là các công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn.

Thư chào hàng dịch vụ sáp nhập doanh nghiệp

THƯ CHÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP

Chúng tôi, Hãng luật IMC là đơn vị với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp nói chung và tư vấn sáp nhập doanh nghiệp nõi riêng. Đội ngũ luật sư chuyên về doanh nghiệp và sáp nhập của IMC không chỉ giỏi về kỹ năng và kiến thức pháp luật mà còn có độ nhạy cảm về kinh doanh và có nhiều mối quan hệ chặt chẽ trong giới kinh doanh thông qua việc phục vụ một lượng lớn khách hàng doanh nghiệp trong mọi vấn đề về hoạt động kinh doanh của họ...

Tư vấn sáp nhập doanh nghiệp trọn gói

Tư vấn sáp nhập Doanh nghiệp trọn gói

Một hoặc một số công ty cùng loại có thể sáp nhập vào một công ty khác bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập. Là công ty tư vấn chuyên về tư vấn Kinh doanh - Đầu tư - Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Dịch vụ tư vấn sáp nhập Doanh nghiệp của Hãng luật IMC sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị.

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Ngày nay trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp không tránh khỏi các yếu tố liên quan đến pháp lý, các tranh chấp trong công ty và các tranh chấp bên ngoài tác động vào gây nên những rủi ro cho doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu tìm và thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên và đại diện giải quyết các tranh chấp cho doanh nghiệp ngày càng cao.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp

Việc thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp ngày nay phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh. Vì vậy việc tìm thuê dịch vụ tư vấn, đại diện thực hiện các thủ tục đó là phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí...

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty: Tư vấn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn - Tư vấn thành lập công ty hợp danh - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân. Với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp (Tư vấn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn - Tư vấn thành lập công ty hợp danh - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân) uy tín nhanh chóng mọi thủ tục với chi phí hợp lý ...

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 5078

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11775980

Fanpage IMCLAW