• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Tư vấn luật » Mua bán - Sáp nhập

Nguyên lý sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn mua bán sáp nhập - Nguyên lý mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Một cộng một bằng ba: phương trình này là động lực đặc biệt cho một thương vụ mua bán và sáp nhập. Nguyên tắc then chốt đằng sau việc mua một công ty là nhằm tăng giá trị lớn hơn nhiều lần cho cổ đông chứ không chỉ là tổng của hai công ty. Nói cách khác, hai công ty Sáp nhập cùng nhau sẽ có giá trị lớn hơn hai công ty riêng lẻ – và ít nhất nó cũng là lý do đằng sau mua bán và sáp nhập.

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

THƯ CHÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP

Chúng tôi, Hãng luật IMC là đơn vị với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp nói chung và tư vấn sáp nhập doanh nghiệp nõi riêng. Đội ngũ luật sư chuyên về doanh nghiệp và sáp nhập của IMC không chỉ giỏi về kỹ năng và kiến thức pháp luật mà còn có độ nhạy cảm về kinh doanh và có nhiều mối quan hệ chặt chẽ trong giới kinh doanh thông qua việc phục vụ một lượng lớn khách hàng doanh nghiệp trong mọi vấn đề về hoạt động kinh doanh của họ...

Dịch vụ tư vấn sáp nhập và mua lại

Dịch vụ tư vấn sáp nhập và mua lại

M&A tên tiếng anh là Mergers and Acquisitions (tạm dịch là sáp nhập và mua lại). Như vậy có thể hiểu đơn giản M&A bao gồm hai hoạt động cơ bản là sát nhập và mua lại, và đối tượng chính của hoạt động M&A này là các công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn.

Tư vấn sáp nhập Doanh nghiệp trọn gói

Tư vấn sáp nhập Doanh nghiệp trọn gói

Một hoặc một số công ty cùng loại có thể sáp nhập vào một công ty khác bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập. Là công ty tư vấn chuyên về tư vấn Kinh doanh - Đầu tư - Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Dịch vụ tư vấn sáp nhập Doanh nghiệp của Luật IMC sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị.

Để một thương vụ M & A thành công

Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay, để tránh nguy cơ phá sản, một số doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp M&A (mua bán - sát nhập doanh nghiệp). Tuy nhiên, theo thống kê, trên thực tế chỉ có khoảng 20% thương vụ M&A thành công do “khoảng cách” giữa bên mua và bên bán còn quá lớn. Vậy làm thế nào để thu hẹp khoảng cách ấy? Để một thương vụ M&A thành công, bên bán cần chuẩn bị những gì?

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 8161

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115439

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12133693

Fanpage IMCLAW