• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Tư vấn luật » Thành lập doanh nghiệp

Tư vấn mở trường mầm non tư thục-Thành lập trường mầm non tư thục

Tư vấn mở trường mầm non tư thục-Thành lập trường mầm non tư thục

Bạn đang muốn mở trường mầm non tư thục? Bạn cần biết điêu kiện và thủ tục để thành lập trường mầm non tư thục?

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP - NHỮNG THỦ TỤC CẦN THỰC HIỆN SAU THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP - NHỮNG THỦ TỤC CẦN THỰC HIỆN SAU THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Sau khi doanh nghiệp đăng kí kinh doanh, doanh nghiệp phải thực hiện ngay các quy định của Pháp Luật sau khi thành lập như: làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, lập sổ sách kế toán, mở tài khoản ngân hàng . . .

Hãng luật IMC -Dịch vụ tư vấn thành lập công ty liên doanh

Hãng luật IMC -Dịch vụ tư vấn thành lập công ty liên doanh

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với các nước trong khu vực và quốc tế. Đầu tư FDI vào Việt Nam không ngừng tăng, một trong những hình thức đầu tư quan trọng vào Việt Nam là hình thành các công ty liên doanh (công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam). Hãng luật IMC là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý trong việc tư vấn thành lập loại hình doanh nghiệp này.

Bí quyết tìm nguồn vốn đối với doanh nghiệp mới thành lập

Bí quyết tìm nguồn vốn đối với doanh nghiệp mới thành lập

Nguồn vốn chính là huyết mạch của công ty, mặc dù tất cả chúng ta nên bước vào kinh doanh với niềm khao khát được làm những việc mình thích và tạo ra sự khác biệt cho những người mà chúng ta phục vụ thì nguồn vốn vẫn là thứ không thể bỏ qua đây là vấn đề chúng ta luôn cần phải quản lý và quan tâm thích đáng để dạt được thành công. Vậy phải làm thế nào để huy động được nguồn vốn khi công ty mới thành lập? . . .

Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miễn phí

Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miễn phí

Với mục tiêu mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Hãng luật IMC xin giới thiệu tới Quý khách dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến miến phí. Hotline: 0166.593.9999.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Theo điều 183 của luật doanh nghiệp 2014 Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng tòan bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Và Để thành lập doanh nghiệp tư nhân cần có các điều kiện thủ tục như sau:

Thủ tục thành lập công ty hợp danh

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Thủ tục thành lập công ty hợp danh

Công ty hợp danh là loại hình công ty ra đời sớm nhất của lịch sử loài người, là loại hình đặc trưng của công ty đối nhân có ít nhất từ hai thành viên cùng hợp tác kinh doanh. Về điều kiện, thủ tục thành lập công ty hợp danh như thế nào? IMC xin tư vấn như sau:

Thủ tục thành lập công ty TNHH

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Thủ tục thành lập công ty TNHH

Ngày nay việc thành lập công ty TNHH (TNHH một thành viên và TNHH hai thành viên trở lên) rất phổ biến. Thủ tục thành lập đơn giản nhưng để làm hồ sơ đúng một lần và tiết kiệm thời gian thực hiện thì người thành lập doanh nghiệp phải trang bị kiến thức pháp luật đầy đủ cho mình...

Những vấn đề cần lưu ý sau khi thành lập công ty

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Những vấn đề cần lưu ý sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty, các doanh nghiệp cần chuẩn bị kiến thức về luật pháp và lưu ý một số vấn đề sau:

dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục thành lập Công ty cổ phần? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn mọi thứ liên quan đến thành lập Công ty có uy tín?

Thủ tục thành lập doanh nghiệp xã hội

Thủ tục thành lập doanh nghiệp xã hội

Hiện nay ít người có thể phủ nhận vai trò của doanh nghiệp xã hội trong xã hội Việt Nam. Họ có vai trò rất lớn góp phần giải quyết những vấn đề xã hội hiện phát sinh và tồn tại hiện nay. Vậy Doanh nghiệp xã hội là gì? và thủ tục thành lập doanh nghiệp xã hội như thế nào? IMC xin tư vấn giúp Quý khách về vấn đề này như sau:

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty: Tư vấn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn - Tư vấn thành lập công ty hợp danh - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân. Với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp (Tư vấn thành lập công ty cổ phần - Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn - Tư vấn thành lập công ty hợp danh - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân) uy tín nhanh chóng mọi thủ tục với chi phí hợp lý ...

Tư vấn luật - Thủ tục đăng ký công ty đại chúng

Tư vấn luật - Thủ tục đăng ký công ty đại chúng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật chứng khoán và tư vấn luật doanh nghiệp, Hãng luật IMC có đội ngũ luật sư giởi dầy dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật chứng khoán. Chúng tôi xin tư vấn cho Quý khách Thủ tục đăng ký công ty đại chúng như sau:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Thủ tục thành lập công ty TNHH theo luật doanh nghiệp 2014

Hãng luật IMC với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty cổ phần và công ty TNHH với dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Dịch vụ Tư vấn Thành lập Công ty trọn gói

Thành lập Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty một thành viên, công ty có yếu tố nước ngoài. Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn Thành lập Công ty trọn gói có uy tín?

Các quy định đăng ký thành lập công ty cổ phẩn theo luật doanh nghiêp 2014

Các quy định về đăng ký thành lập công ty cổ phần trong luật doanh nghiệp năm 2014

Hãng luật IMC xin tư vấn cho Quý khách về Các quy định về đăng ký thành lập công ty cổ phần trong luật doanh nghiệp năm 2014 :

ĐIều kiện doanh nghiệp vay vốn nước ngoài không có bảo lãnh của nhà nước

Tư vấn doanh nghiệp - "Điều kiện doanh nghiệp vay vốn nước ngoài không có bảo lãnh của nhà nước"

Kể từ ngày 1/1/2014 tới, cá nhân, doanh nghiệp có thể đi vay nước ngoài theo nguyên tắc tự vay, tự chịu trách nhiệm trả nợ. Đây là một thông tin quan trọng được những đối tượng, cá nhân có nhu cầu vay vốn nước ngoài để mở rộng làm ăn hết sức quan tâm. Đứng trước bối cảnh kinh tế khó khăn, việc vay vốn ngân hàng cũng không dễ dàng gì mà nhu cầu mở rộng sản xuất, tăng vốn hoạt động của các doanh nghiệp không được Chính phủ bảo lãnh không ngừng tăng cao thì việc cho phép các đơn vị này được huy động vốn vay từ nước ngoài là hết sức kịp thời và cần thiết. Là một hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, tư vấn quản lý doanh nghiệp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thời gian qua, Hãng luật IMC chúng tôi đã tư vấn rất thành công cho các doanh nghiệp về vấn đề này.

Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH và công ty cổ phần

Tư vấn doanh nghiệp - "Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH và công ty cổ phần"

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nói chung và công ty cổ phần, công ty TNHH nói riêng luôn là người đại diện cho công ty trước pháp luật thực hiện những quyền lợi và nghĩa vụ như: nhân danh doanh nghiệp trong việc xác lập, thực hiện mọi giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, lao động, hành chính, tố tụng…; ký vào điều lệ công ty; ký tên trên cổ phiếu hoặc giấy chứng nhận góp vốn; ký báo cáo tài chính của doanh nghiệp; chịu trách nhiệm quản lý sử dụng con dấu của doanh nghiệp.... Do vậy, Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH và công ty cổ phần (sau đây gọi chung là công ty) không chỉ ảnh hưởng về mặt nhân sự của công ty mà còn ảnh hưởng đến việc thực hiện trách nhiệm, quyền lợi của công ty với đối tác, với pháp luật.

Điều kiện thành lập công ty kinh doanh bất động sản

Tư vấn luật - Điều kiện thành lập công ty kinh doanh bất động sản

Ngày nay, Ngành nghề kinh doanh bất động sản đang phát triển rất nhanh. Theo đó các công ty kinh doanh bất động sản liên tục được mở ra theo nhu cầu của thị trường. Vậy để thành lập công ty kinh doanh bất động sản cần những điều kiện và nguyên tắc như thế nào? Hãng luật IMC xin chia sẻ với Quý khách về vấn đề Điều kiện thành lập công ty kinh doanh bất động sản dựa theo luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 407

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 142275

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11973949

Fanpage IMCLAW