• Luật sư cho doanh nghiệp
  • Luật sư tranh tụng
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
  • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
  • Tư vấn thuế doanh nghiệp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Trang nhất » Tư vấn luật » Pháp luật doanh nghiệp

Những chính sách kế toán - kiểm toán có hiệu lực từ 1/1/2016

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp - Những chính sách kế toán - kiểm toán nổi bật có hiệu lực từ 1/1/2016

Từ ngày 01/01/2016, nhiều chính sách mới về Kế toán – Kiểm toán bắt đầu có hiệu lực thi hành. Cụ thể như sau:

Quy định pháp luật về kinh doanh dịch vụ kế toán

Quy định pháp luật về kinh doanh dịch vụ kế toán

Dịch Vụ kế toán được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp. Nó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Nhiều nhà quản lý doanh nghiệp hiện nay đã nhìn ra được những lợi ích thiết thực mà các công ty dịch vụ mang lại cho họ. Đây là xu hướng chung hiện nay của các doanh nghiệp muốn cắt giảm và tiết kiệm chi phí, bởi tính kinh tế, cũng như tính chuyên môn của dịch vụ. Vậy pháp luật quy định về kinh doanh dịch vụ kế toán như thế nào?

TƯ VẤN SOẠN THẢO VĂN BẢN NỘI BỘ CỦA DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN SOẠN THẢO VĂN BẢN NỘI BỘ CỦA DOANH NGHIỆP

Hệ thống quy phạm nội bộ của một doanh nghiệp bao gồm tổng thể các quy chế, quy trình, quy định và các văn bản mang tính bắt buộc chung trong từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực hoạt động hoặt từng hành vi cụ thể.

Những quy định mới về ưu đãi đầu tư trong Luật Đầu tư 2014

Những quy định mới về ưu đãi đầu tư trong Luật Đầu tư 2014

Luật đầu tư 2014 có nhiều thay đổi như danh mục ngành nghề ưu đãi đầu tư, thủ tục ưu đãi đầu tư, … được hướng dẫn bởi Nghị định 118/2015/NĐ-CP sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 27/12/2015.

Một số lưu ý khi soạn thảo hợp đồng kinh tế

Một số lưu ý khi soạn thảo hợp đồng kinh tế

Hiểu được tầm quan trọng của việc soạn thảo, kí kết hợp đồng trong thương mại, Hãng luật IMC xin đưa ra một số lưu ý trước khi soạn thảo và kí kết hợp đồng nhằm giúp các doanh nghiệp soạn thảo được những hợp đồng kinh tế chi tiết, chặt chẽ và có giá trị

Những điểm mới cần chú ý trong Luật doanh nghiệp 2014

Luật doanh nghiệp năm 2014 vừa tiếp tục kế thừa, Luật hóa những quy định còn phù hợp với thực tiễn áp dụng của Luật doanh nghiệp 2005 nhưng đồng thời đã sửa đổi, bổ sung nhiều quy định mới nhằm tháo gỡ, hạn chế những bất cập của Luật cũ, tiếp tục tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, phù hợp với thông lệ quốc tế. vậy so với luật cũ thì có những thay đổi gì?

thủ tục tuyên bố phá sản

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC TUYÊN BỐ PHÁ SẢN

doanh nghiệp không thích ứng được với cơ chế thị trường thì làm ăn thua lỗ, mất khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn và nếu tình trạng này kéo dài, doanh nghiệp đó có thể lâm vào tình trạng phá sản. Một doanh nghiệp lâm vào tình trạng phá sản phải được giải quyết thoả đáng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các chủ nợ, người lao động và cho chính doanh nghiệp đó.

Dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Hãng luật IMC với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giỏi, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đại diện hoàn thiện hồ sơ thủ tục... trong đó có thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh...

Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

Ngày này trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nhiều từ pháp luật. Việc mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác tạo cơ hội cho các nhà doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định vị trí của mình.Nhưng gắn liền với nó là những nguy cơ xẩy ra tranh chấp trong quan hệ kinh doanh, thương mại, lao động, gia đình… làm ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của doanh nghiệp nếu không có sự hỗ trợ về pháp luật và tư vấn về giải quyết tranh chấp.

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng dự án

Dịch vụ tư vấn thủ tục chuyển nhượng dự án

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm Hãng luật IMC xin cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến chuyển nhượng doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội...

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Hãng luật IMC xin giới thiệu tới Quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm trong tư vấn , đại diện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. IMC đảm bảo sẽ tư vấn và thực hiện mọi thủ tục, hồ sơ nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất cho Quý doanh nghiệp.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Tư vấn giải thể doanh nghiệp nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp ngày nay phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh. Vì vậy việc tìm thuê dịch vụ tư vấn, đại diện thực hiện các thủ tục đó là phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí...

Thủ tục giải thể doanh nghiệp

Thủ tục giải thể doanh nghiệp

Việc giải thể công ty doanh nghiệp được hiểu như việc chấm dứt các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty theo quy định của pháp luật. các thủ tục giải thể doanh nghiệp phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh.

Hãng luật IMC - Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín

Hãng luật IMC - Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín

Ngày nay trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp không tránh khỏi các yếu tố liên quan đến pháp lý, các tranh chấp trong công ty và các tranh chấp bên ngoài tác động vào gây nên những rủi ro cho doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu tìm và thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên và đại diện giải quyết các tranh chấp cho doanh nghiệp ngày càng cao.

Tư vấn luật doanh nghiệp - Thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Tư vấn luật doanh nghiệp - Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp

doanh nghiệp thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh phải nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm thông báo đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp của doanh nghiệp về việc doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh...

Quy định về con dấu doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014

Quy định về con dấu doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014

Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực từ ngày 01/7/2015 đã có nhiều quy định mới về quản lý và sử dụng con dấu doanh nghiệp . Theo đó doanh nghiệp được quyết đình về hình thức, số lượng và nội dung....

Tư vấn luật doanh nghiệp - Phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu

Để tăng vốn của Công ty thì việc phát hành cổ phiếu ra công chúng là một giải pháp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với trường hợp phát hành cổ phiểu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu, đối tượng mua cổ phiếu chính là các cổ đông của công ty, được mua dựa trên tỷ lệ cổ phần đã có trong tổng số cổ phần của Công ty.

Tổ chức lại doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp - Tổ chức lại doanh nghiệp

Theo Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2014: “Tổ chức lại doanh nghiệp là việc chia, tách, hợp nhất, mua bán, sáp nhập hoặc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp”.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn hôn nhân
Tư vấn hôn nhân
0365.939999

Liên kết

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 4636

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11775538

Fanpage IMCLAW